Ba Vì

10617717_803254899727470_1856683_n

10577885_803267123059581_1586435323_n

Ảnh: Cái nhọn nhọn bé tí trên đỉnh núi kia là đích đến của mình, lúc này đã đã đc nửa quãng đường và chạm đến giai đoạn đi được 700m-1km là phải nghỉ :))

Định giữ riêng nhưng thấy nên viết lại để lưu giữ cái cảm giác leo bộ 7km dốc nghiêng 45 độ.

Ban đầu thì hăng say 2km ms nghỉ, sau dần dần đến đoạn cuối 500m nghỉ 1 lần =)). Buồn cười nhất là có 1 đoạn đang nghỉ thì gặp 1 đôi cũng đến dừng chân, lúc mới đến đã gặp họ đi bộ từ dưới chân núi, mình thì đi từ giữa, tức là quãng đường họ gấp 2 lần mình. Lát sau đứng dậy đi trước, đi đc mấy trăm mét dốc cao mỏi quá lại nghỉ, ngồi nghỉ là cứ dòm dòm xuống sợ 2ng kia đi lên lại gặp mình ngồi nghỉ, bảo bọn này đi yếu thì nhục =))

Nhớ nhất lúc bị chuột rút được căng chân cho và buộc dây giày hộ.

Nhớ mấy lần mệt ko theo kịp thế là cứ chốc chốc lại ngồi nghỉ mà ko hề phiền hà gì.

Nhớ cái cảnh đi phượt mang theo mì tôm hộp, vào quán ngta mua nước lọc rồi mặt dày xin nước sôi ngồi ăn mì, rồi còn ngồi chai lì ra đó đến độ ngta phải nhắc khéo đuổi đi =))

Nhớ lúc lên tới đền thượng đhs mấy con ong to tổ bố cứ vo ve quanh bà, phát khiếp.

Nhớ lúc đi xuống chân núi lại bao nhiêu người nhìn mình hỏi han ngưỡng mộ đủ kiểu, vào wc có 1 chị đứng hỏi chuyện, lúc ra nói vọng lại 1 câu “chị sẽ dạy con chị như thế” :))

Đi vs nhau khướt từ 6h30 sáng đến 21h30 mới về, 15 tiếng đồng hồ vẫn chẳng thấy chán, mệt đến độ chỉ nằm vật ra là ngủ được, thế mà vẫn cố bôi ra đi tiếp ko về, đấy là còn về sớm vì hôm đó là rằm tháng 7, biết chọn ngày đi chơi dã man =))

 

Advertisements

2 thoughts on “Ba Vì

 1. 1. nay m Bắc hóa rõ rệt luôn á, đọc bài là biết giọng Bắc, ng Bắc viết rồi, toàn mấy từ ngoài đó mới dùng. T k biết là tốt hay xấu :)) nhưng t thấy vậy :))
  2. “dạy con chị như thế”, như thế là như thế nào? :/
  3. Ơ, t nghĩ leo núi đồ vậy đi 1 ngày k đủ, phải 2 ngày chớ =)) vậy ra từ HN lên BV tầm 2 3 tiếng à?
  4. T vs thánh tối qa bảo sẽ đi xuyên Việt, k biết có đi đc k cơ mà 2 đứa cùng ý tưởng =)))

  • 1. Qan trọng là m có thấy khó chịu vs điều này ko :)). Ở lâu thì giọng cũng nhiễm thôi, nói j đến chuyện vốn dĩ từ trc h giọng văn của t đã ko thuần địa phương r, h còn ra ở hẳn 2n, yên tâm là t vẫn nói đc giọng BĐ mà ko bị lai :))
   2. Là bà í sẽ dạy con việc đi chơi hưởng thụ leo trèo như bọn t, đa phần các khách du lịch sẽ đi xe lên đỉnh, có thể đi xe máy và ô tô dưới 30 chỗ.
   3. Kiểu leo lên đỉnh, vườn Quốc Gia á, tổng có 14km, đi j những 2 ngày m :)), leo Fan còn chỉ trong 1 ngày là xog :)). Từ HN đi BV có mấy chục km thôi, đi 2 tiếng.
   4. Xuyên Việt thì phải để dành tiền và kế hoạch dài hơi mấy năm á con, bọn t cũng đag lên kế hoạch làm quỹ chung, nhưng ko phải xuyên Việt, đi qanh khu miền Bắc thôi, tài chính có hạn, sau này ổn định hơn thì tính tiếp.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s